Liên hệ: 094.869.2844 - 096.637.8156 lamluanvan123@gmail.com
Thứ ba, 13 Tháng 9 2016 Một số nhầm lẫn thường gặp khi chào hỏi trong tiếng Anh

Một số nhầm lẫn thường gặp khi chào hỏi trong tiếng Anh

Dịch vụ viết thuê assignment

viết thuê assignment

Chào hỏi trong tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong việc bắt đầu câu chuyện. Tuy nhiên, có những nhầm lẫn đáng tiếc nếu bạn không để ý.

Thử hình dung bạn là giám đốc bán hàng cho một công ty lớn. Hôm nay là ngày đẹp trời và bạn mời khách hàng người Singapore đi ăn. Vị khách hàng nhìn thấy bạn tại nhà hàng, tay bắt mặt mừng, hỏi ngay “how are you doing?”.

Thứ bảy, 18 Tháng 6 2016 7 kinh nghiệm cho một luận văn thạc sĩ “đẹp”

7 kinh nghiệm cho một luận văn thạc sĩ “đẹp”

Chào mừng bạn đến với dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

 Khi tham gia Khóa học thạc sĩ tại Anh quốc yêu cầu khá cao về năng lực và khả năng nghiên cứu độc lập của sinh viên. Do đó, khi làm luận văn tốt nghiệp, nhiều du học sinh Việt Nam khá lúng túng.

Chủ nhật, 05 Tháng 6 2016 5 bước viết bài luận văn tiếng anh hiệu quả

5 bước viết bài luận văn tiếng anh hiệu quả

Rất nhiều bạn gặp khó khăn trong phần Writing của các đề thi tiếng Anh, dù ngữ pháp và từ vựng của các bạn ấy đã khá vững. Vấn đề nằm ở chỗ: Các bạn không biết cách trình bày ý tưởng của mình sao cho rõ ràng và thuyết phục!

Thực ra, viết luận tiếng Anh (English essay) không quá khó như nhiều bạn vẫn nghĩ. Bạn chỉ cần nhớ rằng: Với đề luận tiếng Anh, không có đáp án nào là đúng hoặc sai! Điều giám khảo trông chờ ở bạn là việc bạn thể hiện được ý kiến của mình và đưa ra được các lập luận để bảo vệ ý kiến đó.

Chào mừng bạn đến với dịch vụ luận văn, chúng tôi nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ, tiểu luận, báo cáo thực tập tốt nghiệp....

Liên hệ

Address : Dịch vụ luận văn

Phone : 094.869.2844 - 096.637.8156