Liên hệ: 094.869.2844 - 096.637.8156 lamluanvan123@gmail.com
Chủ nhật, 23 Tháng 7 2017 Điều kiện để được bảo vệ luận văn thạc sĩ

Điều kiện để được bảo vệ luận văn thạc sĩ

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín.

Mình đang chuẩn bị hồ sơ bảo vệ luận văn thạc sỹ tại trường ĐHBK Hà Nội. Và 1 trong những yêu cầu của chuẩn đầu ra đối với thạc sỹ là phải có chứng chỉ ngoại ngữ B1 theo khung tham chiếu châu Âu. Mình đã thi chứng chỉ ngoại ngữ B1 của trường Đại học Vinh địa điểm thi tại trường Đại học Hòa Bình ngày 27/8/2016 và đã đỗ. Nhưng khi mang chứng chỉ này về trường ĐHBK Hà Nội nộp thì trường không chấp nhận với lý do chứng chỉ B1 của Đại học Vinh cấp nhưng phải cùng ngày thi, cùng đề thi của tất cả các trường mà Bộ cho phép cấp chứng chỉ. Mình xin hỏi:

Chủ nhật, 28 Tháng 5 2017 Những câu nói truyền cảm hứng trong bài phát biểu tốt nghiệp của Mark Zuckerberg

Những câu nói truyền cảm hứng trong bài phát biểu tốt nghiệp của Mark Zuckerberg

Ngày 25/5, ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đã tới dự lễ tốt nghiệp của ĐH Harvard và nhận tấm bằng tiến sĩ danh dự sau 12 năm bỏ học ngôi trường này.

Bài thuyết trình của tỷ phú trẻ về tầm quan trọng của việc tìm kiếm mục đích sống đã truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ. Dưới đây là những câu nói nổi bật trong bài phát biểu của anh.

Thứ hai, 06 Tháng 6 2016 Có nên tiếp tục học cao học sau khi đã đi làm

Có nên tiếp tục học cao học sau khi đã đi làm

Hiện nay, trong bối cảnh kinh tế hội nhập, các nền kinh tế đều hướng tới nền kinh tế tri thức. Các nhân sự cao cấp, các chuyên viên hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau đều là những người đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn tốt, bề dày kinh nghiệm và một tư duy logic, tổng hợp tốt. Và trong các yếu tố này thì yếu tố kinh nghiệm làm việc luôn được các công ty chú trọng khi tuyển dụng.

Trong bối cảnh đó, câu hỏi: "Có nên tiếp tục học cao học sau khi đã đi làm?" là một câu hỏi mà rất nhiều kỹ sư, kiến trúc sư đã đặt ra. Liệu việc đi học cao học có góp phần vào việc tăng cường cho trình độ của các bạn hay không và các bạn được gì khi tiếp tục học cao học?

Chào mừng bạn đến với dịch vụ luận văn, chúng tôi nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ, tiểu luận, báo cáo thực tập tốt nghiệp....

Liên hệ

Address : Dịch vụ luận văn

Phone : 094.869.2844 - 096.637.8156